2019 Volkswagen Beetle Dune ngày phát hành thiết kế lại, giá

2019 Volkswagen Beetle Dune Ngày phát hành Tái thiết kế, Giá – Để xem xét Beetle ban đầu có sẵn tạo ra, nó rất có thể không ảnh hưởng đến bạn như một toàn bộ rất nhiều của một chiếc xe off-road. Nhưng có một thời điểm khi Bọ cánh cứng là một lựa chọn được đánh giá cao cho nhiệm vụ off-road. Nó đã được kinh tế, trọng lượng nhẹ và đơn giản để hoạt động trên. Beetles đã được chuyển giao, thiết lập với bánh xe off-road, cùng với thân xe của họ lấy đi, giảm hoặc thay thế cho các mặt hàng sợi thủy tinh cho phép chiếu sáng bổ sung. Những “Baja Pest infestations”, như họ có thể đến để được gọi, sẽ phát triển được phổ biến rằng cuộc đua Baja 1000 sẽ đi với một trường học chỉ dành cho Beetles thay đổi .

Bọ cánh cứng mới hơn , được xác định là bất kỳ với động cơ trong lối vào, không bao giờ quyết định sử dụng công việc off-road nhanh như người tiền nhiệm của họ, nhưng độ phân giải Volkswagen vẫn là lời tri ân thỏa mãn đối với Baja Pests tuổi bao gồm một ấn bản ban đầu mới, được công nhận là Beetle Dune . Chiếc xe là một phiên bản hàng hóa của Volkswagen Beetle 2019 này đã được chứng minh ở Detroit, và cũng điều này đã được một mình cải thiện một khái niệm từ tất cả các con đường trở lại vào năm 2000 dựa trên VW Beetle mới . Các phiên bản đặc biệt không phải là một chính hãng off-roader của chính nó. Tuy nhiên, nó không có vẻ như ngay cả khi VW đang tìm cách để chiến lược bất cứ ai nghĩ về nó.

2019 Volkswagen Beetle Dune Exterior

2019 Volkswagen Beetle Dune Nội thất và Ngoại thất

Sự xuất hiện của Volkswagen Beetle năm 2019 được tạo ra để gợi lại sự hồi tưởng của loài Baja Pests mà không cần điều chỉnh quá mức cơ thể của Beetle tiêu chuẩn . Vì vậy, độ cao của hành trình đã tăng lên, mặc dù không phải là một số lượng đáng kể vì nó thuộc loại khái niệm. Trên xe thiết kế, nó tổng cộng .4 “. Giống như ý tưởng, có một cái kẹp tối ở phần đáy của thân xe và vòm lốp. Đây là vùng trùng lặp không mong muốn, giống như trên những chiếc xe nguyên bản, các tấm panel hoạt động đã bị loại bỏ, và chắn bùn đã giảm đi để tạo ra các lốp xe có kích thước lớn hơn phù hợp. Nó có thể không hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên, nó không xuất hiện không ổn, vì vậy không có thiệt hại cho nó. Có “Dune” đồ họa trên đầu, và phần vàng clip về cơ sở của chiếc xe. Thông cáo báo chí giúp công ty khẳng định rằng “bộ khuếch tán phía sau cũng hoạt động như một đĩa trượt,” mà…. không có nó có thể không. Nó có vẻ như là một bữa ăn trượt, dù vậy, đó thực sự là vị trí. Các fascia khía cạnh lối vào vẫn còn làm lại. Một khía cạnh của điều này là kết quả của việc bao vây lưới tản nhiệt và mock skid món ăn, nhưng lưới tản nhiệt cũng là một điều kiện phức tạp. Đèn sương mù hiện nay được bao quanh bởi một tấm lưới tổ ong màu tối, có đèn chiếu sáng lối vào bi-Xenon và đèn chiếu sáng ban ngày được cung cấp như một lựa chọn đúng cách. Nó bao gồm một thiết lập của lốp Canyon 18-inch và một spoiler đo tốt ở gần trở lại một lần nữa. Nó được cung cấp trong Sandstorm Yellowish-màu (màu bạn nhìn thấy trên trang này), đẹp như màu đen hoặc trắng. Gần với tất cả Bọ cánh cứng, bảng điều khiển gạch ngang và tấm pin mặt trời vào trong Dune được tô điểm để phù hợp với màu sắc cơ thể, trừ khi bạn có màu trắng, sau đó chúng có màu tối. Bên trong, Dune sẽ có ghế thể thao với may màu cam, đẹp như khâu phối hợp về tay lái và khởi động shifter. Chiếc xe đi kèm với phương pháp thông tin giải trí MIB II gần đây nhất của VW, được trang bị màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng 6,3 inch. Ngoài ra còn có một gói không bắt buộc cung cấp cho bạn điều kiện khí hậu hai khu vực, một chương trình bài hát Fender được xếp hạng cao và cửa sổ trời.

2019 Volkswagen Beetle Dune Interior

Động cơ Dune Beetle 2019 của Volkswagen

Có một số câu chuyện về loài côn trùng Baja lỗi thời sở hữu động cơ của chúng được rút ra và trao đổi bởi người lái xe Porsche. Họ sẽ không bổ sung theo địa chỉ động cơ, nhưng bởi vì chúng đã được đưa ra trên Baja, nó đã không thực sự làm cho một sự phân biệt. Đáng tiếc, VW không phải là tuyệt vời với Dune. Động cơ trong Dune không thay đổi so với Beetle tiêu chuẩn . Điều đó có nghĩa là động cơ 4 xi-lanh 1,8 lít tăng áp 170 mã lực. Xác nhận hit cho thấy rằng nó chỉ có sẵn với hộp số tự động 6 cấp, nhưng các bức ảnh của nội thất đang trưng bày một vài bàn đạp và bộ chuyển đổi sổ tay, vì vậy nó không hoàn toàn rõ ràng những gì đang xảy ra ở đó. Và mặc dù khái niệm 2000 Dune đích thực trải nghiệm tất cả các bánh lái, mô hình sản xuất chỉ truyền khả năng cho các vành hàng đầu. Volkswagen đã không tiết lộ chi tiết về giá cả, tuy nhiên, nhưng vì bây giờ chúng ta có chi phí cho phần còn lại của sự lựa chọn Beetle , chúng tôi có thể đưa ra một số dự đoán được thông báo. Beetle với động cơ 1.8 bắt đầu vào khoảng $ 20,000 và leo lên ngay trước $ 25,000. Tại thời điểm đó, bạn đang bắt đầu có được quyền truy cập vào lãnh thổ giá của Beetle R-Line sẵn sàng 2..

Ngày phát hành và giá của Volkswagen Beetle Dune 2019

VW Beetle 2019 có thể tạo ra báo chí 1,8 phí tăng một chút, nhưng chỉ khi đóng gói, giá cơ sở có thể sẽ là một vài bên dưới khả năng chịu đựng 25.000 đô la đó. Chúng tôi sẽ có nhiều khả năng tìm hiểu thêm khi VW sắp bắt đầu cung cấp cho Dunes cho các đại lý xe hơi trong đầu năm 2019. Bạn sẽ khám phá ra một mô hình chuyển đổi của Dune một cách hiệu quả, được bật lên trong quý thứ ba năm 2019. Dự đoán rằng để sạc khoảng 4.000 đến 5.000 đô la so với phần cứng tương tự.