Giá và đánh giá Volkswagen Beetle 2019 2019

 

Giá và đánh giá của Volkswagen Beetle Dune 2019 – Điển hình là chiếc xe mui trần Volkswagen Beetle Dune 2019 mang sức mạnh cơ thể mạnh mẽ, trong đó xuất bản các bài báo kiểm tra rằng hệ thống truyền động chạy bằng máy không thể rút tiền. Khi Dune thêm vào .2 in. của giải phóng mặt bằng, fascile thù địch, pháo sáng fender mở rộng cơ thể bằng .6 ″, cắt-nhất định 18-inch vành, cùng với rocker-panel-độ “Dune” hình ảnh hiện có tư thế khỏe mạnh của một chiếc xe Global Rallycross, đầu- động cơ 4 xi-lanh tăng áp 170 mã lực của động cơ tăng áp 170 mã lực và động cơ truyền động tự động nửa tốc độ sạch sẽ cho thấy chiếc Dune cụ thể chắc chắn là ít hơn một chiếc xe mui trần Beetle 1.8T.Đánh giá Volkswagen Beetle 2019
2019 VOLKSWAGEN BEETLE DUNE BÊN DƯỚI

Như nó xuất hiện, các giải phóng mặt bằng bổ sung sàn tạo ra một sự khác biệt có thể định lượng đến hiệu suất của Volkswagen Beetle Dune 2019. Phân tích một khiêm tốn 18 lbs hơn rất ngoái Beetle mui trần 1.8T chúng tôi đã kiểm tra, tiền sản xuất Dune mui trần của chúng tôi đã lấy thêm một 2 .3 có từ hoàn toàn không có đến 60 dặm một giờ và vượt qua nhãn tứ khoảng cách, ghi số liệu của 7,9 giây và 16,1 giây chỉ ở 86 mph.

Tương tự như vậy, Dune cao cấp sẽ có khả năng khát hơn so với Beetle 1.8T điển hình chuyển đổi, nếu phiên bản coupe là bất cứ điều gì để vượt qua. Mặc dù EPA vẫn chưa phát hành thành lập thống kê kinh tế nhiên liệu tổng thể cho các bộ sưu tập Beetle 2019, nó nói 2016 Dune coupe ngụm năng lượng cho một mức giá của 24 dặm một thành phố gallon ngoài 31 mpg đường cao tốc-số mà có được đằng sau Beetle 1.8 T chỉ đơn giản là một và ba mpg. Trong đó, nó là giá trị, tất cả chúng ta trung bình 26 mpg trong quá trình thời điểm của chúng tôi cùng với cả hai chiếc xe chuyển đổi Dune cũng như chuyển đổi Beetle 1.8T.

Nội thất Volkswagen Beetle 2019

Chiếc Volkswagen Beetle Dune 2019 đặc biệt này có một phiên bản thường xuyên có thể so sánh được với chất lượng hàng đầu. Tín dụng của nó mịn, dài kỳ nghỉ treo thiết lập và giải phóng mặt bằng bổ sung cùng với việc cải thiện Dune dễ dàng đi qua đường cao tốc pockmarked và đường sỏi bảo vệ.

Loại hành trình ấm cúng này sẽ đến với chi phí giữ cua, tuy nhiên. Trên skidpad, chiếc Dune đặc biệt ghi lại độ phân giải ổn định .81 g-.03 so với bất cứ thứ gì chúng tôi lấy từ một chiếc xe mui trần Beetle 1.8T.Tuy nhiên, Dune được xây dựng khi bạn đang đi du lịch nhiều hơn vỉa hè khó khăn hơn, mặc dù không có người nào cần trộn lẫn Dune thực tế cùng với thứ gì đó có hoặc không có ý định từ đường.
THIẾT KẾ LẠI VOLKSWAGEN BEETLE DUNE 2019

Giống như chiếc coupe Dune, mui xe có thể được tìm thấy trong chắc chắn một trong 3 màu sắc bên ngoài: màu trắng, đen, hoặc có lẽ Sandstorm Yellowish, cuối cùng trong số đó graced xe kiểm tra của chúng tôi. Màu sắc không bình thường đặt đúng với các ghế vinyl màu đen cùng với các trung tâm vật liệu màu xám và cũng may màu da cam. Một sản phẩm thông tin giải trí màn hình cảm ứng thông thường là 6,3 ”là Apple CarPlay và Android Auto được thiết lập, do việc bổ sung chương trình Car-Internet của Volkswagen. Mặc dù hệ thống dễ sử dụng và nhanh chóng để phản hồi đầu vào, ánh sáng chói lóa từ ánh nắng mặt trời của bạn trong quá trình du hành từ trên xuống dưới có thể gây khó khăn cho việc xem chương trình.Thiết kế lại Volkswagen Beetle 2019

Đọc thêm Bản cập nhật VW: 2018 Volkswagen Tiguan 132TSI First Drive
GIÁ CỦA NĂM 2019 VOLKSWAGEN BEETLE DUNE

Tuy nhiên, VW chưa giới thiệu giá cho dòng Volkswagen Beetle 2019 của bạn. Chúng tôi hiểu rằng chiếc coupe Beetle Dune 2016 có chất lượng hàng đầu 1545 đô la trên một chiếc coupe Beetle SE có thể so sánh được chế tạo với một chiếc máy vi tính được truyền đi. Giả sử các khoản phí chuyển đổi Dune nhiều hơn so với thực tế $ 28,890 Beetle SE chuyển đổi xe, giá dưới cùng có thể là khoảng $ 31.000.Giá Volkswagen Beetle 2019

Các giải pháp thay thế cho xe thử nghiệm của chúng tôi bao gồm Sandstorm trên sơn màu vàng ($ 250 trên chiếc coupe ’16 Dune) cũng như gói Công nghệ ($ 1695 trong năm 2016), bao gồm kiểm soát khí hậu hai khu vực, một khóa gần gũi với khởi động biến tần, cũng như dàn âm thanh nổi Fender chất lượng cao.Mặc dù không nhìn thấy trên xe của chúng tôi, một gói chiếu sáng với đèn xenon phía trước và đèn LED chạy ban ngày sẽ được trình bày. Tất cả đã nói, chúng tôi đoán nếu đó là một chiếc xe mui trần Volkswagen Beetle Dune 2019 được trang bị như chiếc xe kiểm tra của chúng tôi sẽ có giá khoảng $ 32,500.

Cuối cùng, Volkswagen Beetle chuyển đổi năm 2019 phát hiện ra như số lượng ngày càng tăng của kitsch so với thành thạo. Tuy nhiên, những khách hàng thường xuyên đi trên những con đường gập ghềnh, cũng như những cá nhân say mê lái một thứ gì đó đa dạng, có thể tìm thấy Dune để có được một sự lựa chọn hấp dẫn.