Mercedes C300 quý doanh nghiệp không thể bỏ qua

Mercedes c300

Những tạo mẫu tinh tế và trang nhã, thể thao & vô cùng tính cách riêng biệt là từ vô cùng phù hợp có thể dùng để mô tả mẫu xe sang đến trong khoảng nước Đức xa tít, Dối với chiếc xe Mercedes-Benz C-Class năm 2016 cụ thể hơn nữa là con xe Mercedes C300. Dòng đời mới nhất tiếp theo dòng C – Class đã được ra mắt lần đầu tiên tại thị phần Việt Nam năm 2015 Với các tạo mẫu tương đối mềm mại, khá hào bóng & sang trọng and đã hơn hẳn so Dối với các thế hệ đàn anh trước có mã W204.

Nhờ vào các tạo mẫu khá điều đặc biệt nhất là tao nhã, C-Class đã lấy được vô số tình cảm của những hành khách hơn hẳn so Dối với các “kẻ cạnh tranh” khác như là : Audi A4, BMW 3-Series. Còn đặc trưng không những thế là bạn dạng Mercedes C300 được cấu tạo and tinh chỉnh lại có tính cực kỳ dáng thể thao, đi cùng đó là những trang thiết bị mang theo giúp con xe thêm khỏe khoắn hơn vô vàn và khá nổi bật. Mercedes C300 sở hữu giá cả được công bố là một,849 triệu đồng ( đã bao gồm thuế VAT and thuế tiêu thụ đặc biệt).

Ngoại thất

Đánh giá tổng quan về ngoại thất

Với các tạo hình hòa trộn cùng Dối với bộ DNA của những người đàn anh khá đình đám s – Class, Mercedes C300 có vô số những đường nét trau chuốt, and được hòa trộn Với các đặc điểm tạo hình khá nổi bật, rất thích hợp Dối với những thiết kế dáng thể thao gần giống với tên gọi. Phong cách này thực sự xứng tầm Dối với các doanh nhân còn trẻ, and thích thú những vẻ hào bóng của hãng xe có tiếng Mercedes – Benz cũng như mến mộ cả hiệu năng đỉnh rất cao của các phiên bản AMG.

Mercedes C300 còn sở hữu số đo khái quát Dài x Rộng x rất cao lần lược 4.686 X 2.020 X một.442 (Mm), độ dài cơ bản của xe còn đạt tới 2.840 (Mm). So Với BMW 3-Series, Mercedes c250 thì con xe này có chiều dài cơ bản lớn hơn một ít 30 (mm). Còn khi số Với Audi A4 là ( 32 minimet ).

Đầu của xe Mercedes C300 có gì nổi bật

Mercedes c300

Mercedes C300 có các tạo hình hết sức đặc biệt & điều đặc biệt nhất là rất dễ nhận dạng được lúc đứng cạnh các bạn dạng hạng sang khác chính là nhờ vào phần đầu khá là đặc thù Với những thiết kế cực kỳ táo bạo and cực kỳ là mạnh mẽ. Được nằm ngay ở phía trung tâm tiếp theo đầu của xe, đã làm nổi bật được lên logo ngôi sao 3 cánh Dối với kích cỡ cũng khá lớn, and được kèm theo Dối với 2 nag trang trí đã toát lên được sự thanh mảnh. Còn về ở dưới thì hai hốc lấy gió đã được tạo hình hết sức Ấn tượng, đã khác biệt hẳn Dối với những bản đời thấp hơn. Để luôn tạo được điểm đặc biệt, còn về phần thấp nhất thì lại được nẹp thêm một thanh mạ chrome sáng lóa được chạy ngang, and được ôm trọn hết phần đầu của xe.

Mercedes c300

Mercedes  c200 được trang bị những hệ thống đèn chiếu sáng and được những dòng xe Đức trang bị công nghệ đèn LED Intelligent Light, có công dụng là có khi đổi hướng chiếu sáng khi rẽ, và có khi tự động điều chỉnh ánh sáng của đèn sương mùa. Ngoài ra thì công nghệ LED Intelligent Light này còn cho 1 độ sáng khá là rất cao, and được cấu tạo gần Dối với khả năng chiếu sáng buổi ngày, and bóng đèn này còn có tuổi thọ có khi xuyên suốt các tuổi đời của chiếc xe mà không cần thiết có phải thay bóng mới. Hệ thống đèn chiếu sáng này còn được cấu tạo tinh tế Dối với 2 khoảng độc lập, and được tách biệt hẳn bởi các dải đèn định vị và được uốn lượn 1 cách khá là điệu nghệ. Còn đối Dối với hệ thống hốc đèn LED nhỏ ở phía trên chính là những đèn báo rẽ được làm khá là dáng bộ. Bộ đèn LED khá tiên tiến, chính được bao gồm 2 cụm Dối với những chức năng là có khi tự điều khiển từ xa, & chiếu gần, đèn sương mù được thiết kế rất là sáng ý & cực kỳ sáng tạo.