Mercedes GLA 250 4MATIC 2017 những điều bạn chưa từng biết

Tại Việt Nam hãng xe Mercedes GLA đã được xác nhận là nhãn hiệu xe SUV đã được nhập khẩu nguyên dòng, đó là hạng nhỏ nhất và có giá xe thấp nhất ở từ danh sách xe Mercedes – Benz phận phối chính xác tại Việt Nam. Dòng xe này được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Mercedes GLA đã rất là nhanh chóng biến thành con xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). GLA còn đóng góp vào mức tăng trưởng lên tới 300% cho những hiệu xe SUV tiếp theo hãng ở trong năm 2016. Mang mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam năm 2017, và Mercedes gla 45 2018 đã được nâng cấp Đối với 2 phiên bản đây là :GLA 200 và GLA 250 4MATIC.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 250 2018

những nâng cấp vô cùng quan trọng đầu tiên ở trên tất cả những bạn dạng xe mercedes GLA đây chính là cụm đèn LED toàn phần, và đã được tích hợp đèn chiếu sang buổi ngày và còn được tự động điều chỉnh tầm chiếu cực xa. Đó cũng là 1 điểm nhấn vô cùng là đặc biệt nằm trên xe SUV GLA đời mới này. Lưới làm mát tạo hình 2 năn đơn thuần nay đã được dáng điệu đi là đục lỗ, tạo ấn tượng hết sức hiểu quả về mặt khí động học. Cụm đèn đuôi LED đã được thiết kế lại Với 2 sợi quang một cách song song, khá vuông vức Đối với hiệu quả pha lê hết sức là bắt mắt.

Mercedes GLA 250 4MATIC còn được sở hữu các tạo hình ngoại thất hết sức là hình dáng thể thao AMG hết sức là sắc sảo và đẹp đẽ. Và còn kết hợp Với mâm xe thể thao AMG 19inch hai màu tương phản, GLA 250 thực sự đã tiếp thêm một phần năng lực cho chủ xe tràn đầy các tinh thần Việt dã. Mercedes GLA 250 4MATIC có màu nội thất hết sức mới, rất nổi bật và hết sức giàu sức sống – Vàng Canyon. Mercedes GLA 250 4MATIC mang kích thước cực kỳ là gọn ghẽ nhưng đồng thời cũng rất là cơ bắp Đối với vòm bánh xe được phát triển khá nhiều, gờ bánh xe thì cấu tạo khá vạm vỡ được vắt ở trên vòm bánh xe phía sau pha trộn cùng cột cuốn vào bên trong. Bảng giá để hành lý thì được làm bằng nhôm mang các tấp ốp cản, về gầm thì lại lần nữa đã được khẳng định DNA.

mercedes gla 2018

Xem thêm : Mercedes glc 300 2018

Cả 3 phiên bản thì đã đều được GLA nâp cấp các trang bị hệ thống hỗ trợ để đỗ xe một cách chủ dộng hơn Active Parking Assis và được trang bị PARKTRONIC, giúp khi ban đỗ xe ở chỗ đông người sẽ cực kỳ là thuận tiện. Xe Mercedes GLA 250 4MATIC được trang bị Camera lùi cung cấp những Ảnh cực kỳ sắc nét được thể hiện qua màn hình TFT 8inch, không gian nội thất thì vô cùng sinh động có thể tùy chỉnh Với 12 gam màu trong khoảng những hệ thống đèn viền nội thất. Về những cho tiết ốp nhôm mới cũng được gia tăng tin xảo và vô cùng hiện đại. Hệ thông điều hòa tích hợp chủ động hai khoảng giúp mọi người sẽ dễ chịu hơn khi chạy xe đường trường. Cửa sổ trời thiết kế siêu rộng Panorama, chỉnh điện giúp thuận lợi chiêm ngưỡng nhưng cảnh vật và bầu trời xung quanh.

mercedes gla 2018

Mercedes GLA 250 4MATIC được trag bị một hộp động cơ 2.0L, 4 xy-lanh. Giúp đạt công suất tối đa là 211 sức ngựa và mô-men xoắn còn lên tới 35m Nm ngay tại những vòng tua thấp 1.2000 Vòng trên 1 phút.Nhờ vào có trọng lượng nhẹ, Mercedes GLA 250 4MATIC luôn dâng trào các năng lượng và cút đi sau mỗi cú nhấn ga. Xe nâng cao tốc trong khoảng 0 – 100km rới vào khoảng 5,6 giây, tương đương Với các dòng thể tha sedam dáng thể thao và hết sức khỏe khoắn. Mercedes GLA 250 4MATIC còn thiết kế Đối với ghế lái khá cao cùng Đối với các tầm nhìn khá rộng của 1 con xe SUV. Khoảng sáng dưới gầm xe rới vào khoảng 164mm mang đến cảm giác vô cùng tự tin khi xe không may gặp phải các chướng ngạt vật hay triều cường ngập nước. Tựa lưng ở phía sau có khi điều chỉnh tôi đa để có thể gia tăng diện tích cho khoang hành lý cần gấp. Chức năng đóng mở cửa say bằng điện hết sức hiện đại, EASY-PACK giúp dễ dảng để những hành lý rộng 481 lít.