Volvo XC60 2018 với sự sáng tạo mạnh mẽ trong năm nay.

Volvo XC60 Volvo là nửa chừng sự tái tạo của nó. Bắt đầu, một cách hợp lý, với thiết kế lại hoàn chỉnh của mẫu sedan hàng đầu của nó, toa xe ga, và các mô hình SUV, công ty là hai năm vào một sự biến đổi của dòng sản phẩm mô hình hiện tại của nó. Đối với năm 2018, chiếc xe phổ biến nhất của Volvo, XC60, là tất cả mới, và nó là ấn tượng.
Như là đúng của XC90 lớn hơn, mới 2018 Volvo XC60 được cung cấp trong T5 tăng áp, tăng áp và tăng áp T6, và plug-in hybrid T8 series. Trong họ, Momentum tiêu chuẩn, R-Design thể thao, và mức độ trang trí dòng chữ sang trọng vẫy gọi. Giá dao động từ một số tiền mở là 42.495 đô la cho một con số được nạp là 75,665 đô la và đó là trước khi thêm bất kỳ phụ kiện hữu ích nào được cung cấp tại đại lý.
Có kích thước để vận chuyển tối đa năm người, Volvo XC60 có thể sẽ được phổ biến với các gia đình. Đó là lý do tại sao biên tập viên Tin tức hàng ngày Christian Wardlaw và đóng góp nhà văn Liz Kim, người đã kết hôn với trẻ em, nhận nhiệm vụ này. Họ đã dành một tuần với một XC60 T6 in Inscription trim, được trang bị với hầu hết các tùy chọn, đưa trẻ em, chạy việc vặt, và lái xe trên mạng đường cao tốc rộng lớn Los Angeles để tham gia vào bánh bao tốt nhất trong thành phố. Giá xe Volvo
Volvo đã sao chép cuốn sách playbook của Audi, mà chỉ đơn giản là thiết kế một chiếc xe và sau đó điều chỉnh tỷ lệ để làm cho các phiên bản lớn hơn và nhỏ hơn của cùng một điều.
Từ phía trước, bạn hầu như không thể phân biệt XC60 và XC90. Đèn pha, và cách chúng tích hợp các yếu tố chiếu sáng búa của Thor, hơi khác một chút, cũng như fascia thấp hơn. Các dòng nhân vật phụ hơi khác nhau, dẫn đến mắt đèn đuôi phía sau của XC60, có thể nhìn thấy khác nhau so với các anh chị em lớn hơn của nó.
Điều tốt, sau đó, rằng Volvo đã thực hiện một công việc bang-up trong phong cách mới nhất của loạt xe đẹp trai của nó. Chiếc xe thử nghiệm XC60 2018 của chúng tôi đã thu hút sự chú ý với tỷ lệ rắn chắc, công việc sơn kim loại màu xanh lục chi phí thêm của nó, và bánh xe 20 inch giúp tăng cường lập trường khá mập mờ của nó.
Bước vào bên trong và bạn được chào đón bởi một giấc mơ Scandinavia. Xe thử nghiệm của chúng tôi có da màu vàng, màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ được áp dụng cho các ghế tựa, tấm cửa và lớp bọc siêu mịn. Các tấm cửa thấp hơn và ngưỡng cửa sớm trở thành smudged với bụi bẩn, tuy nhiên, do đó, thường xuyên các chuyến đi để rửa xe sẽ là một phần của chi phí sở hữu nếu bạn chọn màu sắc nội thất này.
Một bảng điều khiển màu đen, một ánh sáng màu xám mờ gỗ mà Volvo gọi Driftwood, và chỉ số tiền phải của brightwork bù đắp các bề mặt Blond. Màn hình thông tin giải trí lớn, theo chiều dọc của Volvo làm cho môi trường được lấp đầy gorge đầy đủ, hoàn thiện tưởng tượng hy vọng của bạn. Nó chỉ đẹp bên trong chiếc SUV này. Volvo XC40
Có, XC60 mới trông giống như XC90 lớn hơn, nhưng nó cũng tương tự như XC60 đi, đặc biệt là được xem trong hồ sơ. Và Volvo sẽ không làm cho tất cả các xe của nó trông giống nhau. Như là bằng chứng, không nhìn xa hơn X940 2019 mới.
Trong mọi trường hợp, tôi nghĩ Volvo hoàn toàn đóng đinh kiểu dáng bên ngoài của XC60. Đây dễ dàng là chiếc xe đẹp nhất trong phân khúc của nó, và Volvo không phải là một dòng, nhăn, hoặc sưng lên sai. Ngoài ra, tôi yêu sơn Pine Grey của chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi và bạn có thể nhận được bánh xe 22 inch như một tùy chọn. Chúng đắt tiền, nhưng bạn có thể lấy chúng.
Bên trong, XC60 trông giống như S90 sedan, V90 toa xe, và XC90 crossover, nhưng thu nhỏ lại kích thước. Tối giản với một lỗi, chủ đề Blond trên màu đen tương phản cao, nổi bật với trang trí Driftwood đẹp mắt, chi tiết mạ crôm và viền đen của đàn piano, là một nghiên cứu chú ý đến từng chi tiết.
Nhược điểm duy nhất là chủ sở hữu buộc phải sử dụng màn hình hiển thị thông tin giải trí Sensus để truy cập gần như mọi thứ. Điều đó là tốt khi XC60 không di chuyển. Trong khi lái xe, đó là một vấn đề. Volvo XC90